Bếp đun trà kamjove H7 không cần vòi bơm nước

Mã sản phẩm Kamjove H7

Bộ bếp đun nước pha trà là bộ sản phẩm thiết thực phục vụ và đáp ứng sở thích uống trà. Cấu tạo bộ bếp kamjove H7 gồm 1 phần chính là khay bếp đun và bộ ấm đun. Mọi thao tác từ bơm nước, tráng rửa ấm chén, cho đến đun sôi nước đều thao tác ngay tại chỗ. 

Giá cũ 1.899.000
Giá hiện tại 1.800.000
Giá chưa bao gồm phí ship
Chi tiết sản phẩm

Bếp pha trà Kamjove là sản phẩm đến từ công ty TNHH Tập đoàn Quảng Đông Haili. Tiền thân là KAMJISE Haili Jinzao.

Được thành lập từ năm 1989. Tháng 4 năm 1994, tập đoàn được Bộ nông nghiệp Trung Quốc công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn. Trong hơn 30 năm hình thành và phát triển, Kamjove đạt rất nhiều danh hiệu cả trong và ngoài nước. Các sản phẩm của hãng Kamjove được chính thức phân phối tại Việt Nam qua cty Chè Duy Thịnh. Trung tâm bảo hành và bán hàng chính hãng Kamjove tại VN.

Bộ bếp pha trà đến từ hãng Kamjove được đánh giá là sang trọng, mang nét cổ điển, thanh lịch. Nét cổ điển đến từ các mẫu hoa văn chạm khắc, hình dáng sản phẩm và các phụ kiện kèm theo. Tuy nhiên bộ bàn trà cũng không kém phần hiện đại vì được trang bị bếp từ tự động.

Giúp trà luôn nóng và thao tác pha trà cũng tiện lợi hơn. Bộ bếp đun nước pha trà là bộ sản phẩm thiết thực phục vụ và đáp ứng sở thích uống trà. Cấu tạo bộ bếp kamjove H7 gồm 1 phần chính là khay bếp đun và bộ ấm đun. Mọi thao tác từ bơm nước, tráng rửa ấm chén, cho đến đun sôi nước đều thao tác ngay tại chỗ.

 

Bộ bếp đun nước pha trà là bộ sản phẩm thiết thực phục vụ và đáp ứng sở thích uống trà. Cấu tạo bộ bếp kamjove H7 gồm 1 phần chính là khay bếp đun và bộ ấm đun. Mọi thao tác từ bơm nước, tráng rửa ấm chén, cho đến đun sôi nước đều thao tác ngay tại chỗ. 

Bộ bếp đun nước pha trà Kamjove H7 có điểm nhấn là cơ chế cấp nước trực tiếp từ dưới đáy ấm đun mà không thông qua đầu vòi cấp nước.

Chức năng của bộ bếp đun nước pha trà Kamjove H7:
– Cấp nước và đun nước trực tiếp tai bếp.

– Tùy chỉnh nhiệt độ đun.

– Tự ngắt khi đun sôi.

Sau đây là những hình ảnh thật của sản phẩm:

bep-dun-tra-kamjove-H7 (4) bep-dun-tra-kamjove-H7 (5) bep-dun-tra-kamjove-H7 (6) bep-dun-tra-kamjove-H7 (7) bep-dun-tra-kamjove-H7 (8) bep-dun-tra-kamjove-H7 (1) bep-dun-tra-kamjove-H7 (3)
bep-dun-tra-kamjove-H7 (2)

Sản phẩm cùng danh mục
bep-dun-tra-xinhling-z03 (10)

Bếp đôi đun trà Xinling Z03

Nhằm phục vụ toàn bộ những quý trà hữu khó tánh. Chè Duy Thịnh xin đưa vào thị trường bộ bếp đôi đun trà vòi xoạy tự động Giá...
1.899.000
ban-tra-go-trac-dt15-gia-tot (15)

Bàn trà gỗ trắc DT15

Bộ bàn trà gỗ nguyên khối , sản xuất tại Việt Nam . Duy chỉ có bếp là hàng kamjove Trung Quốc. Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng...
4300000
ban-tra-dien-go-tuong-phat-di-lac-go-dinh-huong (10)

Bộ bàn trà điện tượng phật di lặc gỗ đinh hương

Với mong muốn đưa những sản phẩm bàn trà Thuần Việt vào phục vụ đời sống thưởng trà của quý trà hữu. Trà Duy Thịnh đặt riêng những mẫu...
10.999.000

Click Ngay