Khay trà gỗ

Khay trà gỗ, hay còn gọi là bàn trà gỗ một sản phẩm không thể thiếu khi nhắc tới trà đạo, sản phẩm bằng gỗ được làm thủ công hoặc công nghiệp với những đường nét tinh tế, dùng trong phòng khách.

Giá cũ 1.099.000/1 bộ
Giá hiện tại 1.099.000/1 bộ
Giá chưa bao gồm phí ship
Chi tiết sản phẩm

Khay trà gỗ, hay còn gọi là bàn trà gỗ một sản phẩm không thể thiếu khi nhắc tới trà đạo, sản phẩm bằng gỗ được làm thủ công hoặc công nghiệp với những đường nét tinh tế, dùng trong phòng khách.

1.Giới thiệu:

Khay trà gỗ và khay trà bằng gỗ đẹp giá rẻ. Địa chỉ rất Uy tín được nhiều người tìm mua khay trà gỗ và khay trà bằng gỗ hương, gỗ trắc bền đẹp.Khay Trà Gỗ ngày càng được phổ biến và ưa chuộng trong các gia đình Việt. Bởi tính năng thiết kế đẹp mắt, đơn giản. Giá thành không cao như các loại bàn bình thường. Khay trà gỗ còn được dùng để uống trà dùng cho phòng trà đạo. Phòng tiếp khách, bàn uống trà.

ban-tra-dien-da-nang-dt10-14

2.Khay trà gỗ nào là tốt nhất?

Được làm từ nguyên vật liệu là gỗ nguyên khối nguyên tấm. Những chiếc khay trà bằng gỗ nhìn có vẻ mong manh. Nhưng chúng thực sự rất chắc chắn. Không chỉ với công năng pha trà. Nó đã trở thành một vật dụng trang trí cho phòng khách thêm phần sinh động. Và hấp dẫn hơn kiểu bàn trà cổ điển rất nhiều. Với những chất gỗ hạng sang như gỗ hương và gỗ min hay gỗ trắc. Khay trà gỗ không chỉ mang giá trị về mặt quý hiếm của gỗ. Hơn thế nó còn là một phong cách. Một thú chơi có phần mang tính nghệ thuật của bộ môn trà đạo.

ban-tra-dien-da-nang-dt10-32

Với nhiều kích cỡ khác nhau. Một chiếc khay trà gỗ có thể chỉ đủ cho một người, hai người hoặc quần ẩm. Đa số khay trà bằng gỗ đều tích hợp khay đựng nước bên dưới rất tiện lợi nên bạn có thể xả nước trực tiếp khi pha trà xuống bên dưới mà không sợ chiếc khay trà bằng gỗ bị hỏng.

3.Chất liệu làm nên KHAY TRÀ GỖ là gì?

Tất cả các sản phẩm khay trà gỗ do Chè Duy Thịnh cung cấp đều được làm bằng 100% gỗ tự nhiên để đảm bảo không bạc màu, không cong vênh mối mọt.

ban-tra-dien-da-nang-dt10-36

Vẻ đẹp của bàn pha trà đa năng đặc biệt nhất chính là là nét đẹp tự nhiên của gỗ, giản dị và thân thiện, dễ dàng phối hợp với các sản phẩm nội thất khác làm không gian trở nên sang trọng hơn.Đồng thời, với mỗi loại gỗ cũng  tạo nên phong thuỷ riêng cho mỗi không gian cũng là phong cách ” thưởng trà ” riêng  của mỗi người.

4.Giá thành:

Hiện tại Chè Duy Thịnh đang đưa ra thị trường khoảng 10 mẫu khay trà gỗ .Giá thành từ 500 ngàn đồng đến gần 3 triệu đồng, tùy thuộc khay đó có gồm bếp đun trà không?Hay chỉ nguyên khay gỗ thôi.Những hình ảnh về các loại mẫu sản phẩm.Quý khách muốn xem thông số và ảnh chi tiết từng mẫu xin vui lòng Click phần này .

ban-tra-dien-da-nang-dt10-42

ban-tra-dien-da-nang-dt10-31

ban-tra-dien-da-nang-dt10-4

ban-tra-dien-da-nang-dt10-14

ban-tra-dien-da-nang-dt10-14

 

Click Ngay