Khuôn đốt và tạo hình trầm hương

Mã sản phẩm TH01
Giá cũ 2.300.000
Giá hiện tại 1.950.000
Giá đã bao gồm phí ship
Chi tiết sản phẩm
Nếu Là Người Tu Tập, Theo Phật Giáo, Tâm Linh, Thiền, Yoga, Trà Đạo… Thì Đây Là Bộ Dụng Cụ Không Thể Thiếu Trên Các Bàn Trà, Phòng Thiền Trà, Phòng Thờ, Góc Tu Tập, Trong Nhà, Phòng Khách….

 

🎁 Đây cũng là món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho những người tu tập, theo Phật giáo, những người tập thiền, yoga, các thày chùa. Dù người mà bạn tặng có rồi thì họ vẫn cần thêm bộ khác để ở nơi khác và phòng khác. Đảm bảo họ sẽ rất thích và ưng ý món quà này của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên khi thấy vỏ hộp và chất lượng đồng cao cấp cũng như độ tinh xảo của bộ dụng cụ này.
khuon-tram-huong
👉 Bộ Dụng Cụ Đốt Trầm Full – Tạo Hình, Ép Trầm Nụ – Lư Hình Chữ Thọ, Khuôn Hình Như Ý (Vạn sự như ý, tốt lành).
🔥🔥🔥TẤT TẦN TẬT VỀ BỘ DỤNG CỤ TRẦM DƯỠNG TÂM FULL CHO MỌI NGƯỜI MÊ MẨN VÀ HIỂU BIẾT THÊM VỀ NGHỆ THUẬT CHƠI TRẦM.
💢 Hàng chính hãng Chè Duy Thịnh – Tiền nào của ấy, đi kèm chất lượng sản phẩm. Trên thị trường xuất hiện hàng loại 1, 2 và loại 3 trên ảnh thì giống nhưng sản phẩm thật có chất lượng đồng tồi tệ nên mọi người cân nhắc kỹ trước khi mua. Những người bán đó thấy sp tốt nên đăng lên để SEO chứ cũng không có sẵn hàng, ko có hiểu biết về các phân loại sản phẩm trên thị trường. Shop là người tu tập nên luôn bán những sản phẩm tốt nhất, ưng ý khách hàng. Bền đẹp theo thời gian.
khuon-dot-tram-huong-khuon-tao-hinh-tram-huong (1)
🌸 Bộ Trầm  Full do Shop Chè Duy Thịnh phân phối độc quyền tại Việt Nam. Với chất lượng sản phẩm cao cấp, từ dụng cụ đến vỏ hộp gỗ nắp nam châm sang trọng đều tinh xảo từng đường nét chi tiết. Thích hợp làm món quà Vip để đem biếu tặng Sếp, những người tu tập, thiền, yoga, các thày đồng, thày chùa, những người yêu thích trà đạo… Shop Trầm Dưỡng Tâm chuyên bán đồ cho người tu tập nên chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu. Bộ Trầm này dùng vài năm lau đi vẫn như mới chứ không như các sản phẩm trôi nổi trên thị trường, hàng Fake loại 2,3 với chất lượng đồng kém, dùng vài tháng là xỉn, rỉ, gãy… Do người bán hàng vì mục đích thương mại mà bán các sản phẩm chất lượng kém với giá rẻ để lừa người tiêu dùng.
khuon-dot-tram-huong-khuon-tao-hinh-tram-huong (2)
 Đã là dân trà đạo, người tu tập thì không thể thiếu bộ dụng cụ đốt trầm như thế này trên bàn trà, phòng thiền trà, góc tu tập. Vừa nhâm nhi tách trà, vừa ngắm khói trầm bay lên tạo thành các hình thù khác nhau, mang lại cảm giác phiêu bồng cùng trời đất. Giúp liên thông với các tầng thức cao hơn: Phật, Bồ Tát… Tâm Linh ( Tác dụng như hương truyền thống nhưng lại hương thơm tự nhiên của trầm, cỏ cây tự nhiên ).

 

Sản phẩm cùng danh mục
lu-dong-dung-tra-1 (3)

Lư Đồng Đỏ Đốt Trầm 3 Chân

Trên bàn trà, một tháp xông trầm với những hiệu ứng độc đáo sẽ mang lại cảm giác ấm cúng, vừa thưởng trà vừa ngắm dòng chảy của khói...
799.000

Click Ngay