TIN TỨC

Trung tâm bảo hành chính hãng Seko tại Việt Nam

Sunday, 21/03/2021

Đối với những Quý trà hữu đang sử dụng bếp đun trà seko, bàn trà của hãng Seko thì việc ghi nhớ địa chỉ trung tâm bảo hành Seko chính hãng tại Việt Nam là điều không hề thừa bởi vì chiếc bàn trà, bếp đun trà của Quý trà hữu có thể sẽ có những trục trặc bởi những lần va đập vô tình hay đơn giản chỉ là việc lỗi cảm ứng, loạn cảm ứng từ hoặc không vào điện.

bep-dun-tra-da-nang-seko-n62-6

Các chế độ bảo hành bếp đun trà Seko tại Việt Nam:

Trước khi đi tìm hiểu các địa chỉ bảo hành, anh em cần hiểu rõ về các chế độ bảo hành, các gói bảo hành để có thể tìm được trung tâm bảo hành đúng để tránh mất thời gian trong vấn đề thủ tục chứng minh hàng chính hãng, cũng như những khoản chi phí chênh.
Cũng giống như các hãng bàn trà khác, một chiếc bàn trà Seko mua của nhà phân phối chính hãng cũng có chế độ bảo hành toàn cầu 01 năm và chế độ bảo hành chính hãng. Sự khác nhau giữa 2 chế độ bảo hành đó chính là nơi tiếp nhận bảo hành, bảo dưỡng.

bep-tu-dien-da-nang-b24-12

Đối với bảo hành toàn cầu, Quý trà hữu có thể đem bếp đun trà đến bất kỳ trung tâm bảo hành nào của hãng Seko nào tại bất kỳ quốc gia nào, chỉ cần Quý trà hữu có thẻ bảo hành và đáp ứng đủ điều kiện của trung tâm bảo hành. Đương nhiên Quý trà hữu sẽ được bảo hành, thay thế hoàn toàn miễn phí nếu đủ điều kiện.

Đối với bảo hành chính hãng là bảo hành Bếp đun trà Seko chính hãng nhưng chỉ áp dụng tại một quốc gia, đối với bảo hành chính hãng thì bất kỳ trung tâm bảo hành nào được uỷ quyền của Seko đều có thể bảo hành cho Quý trà hữu. Tuy nhiên thì Quý trà hữu có thể mất một khoản chi phí nhỏ nếu hết thời gian bảo hành hoặc thay thế một vài link kiện.
Các điều kiện bảo hành đồng hồ Seko
Dù bảo hành tại bất kỳ trung tâm nào thì Seko cũng đã đặt ra cho mình một quy tắc và điều kiện bảo hành riêng. Chính vì vậy mà không phải bàn trà, bếp đun trà Seko nào cũng được bảo hành nếu Quý trà hữu vi phạm và chắc chắc sẽ tính phí nếu Quý trà hữu đồng ý sửa chữa, thay thế.

Điều kiện cần và đủ để tiếp nhận bảo hành

Để các trung tâm bảo hành chính hãng có thể tiếp nhận bàn trà, bếp đun trà Seko, Quý trà hữu cần phải cung cấp cho Trung tâm bảo hành giấy chứng nhận hàng chính hãng đã được ký tên và đóng dấu bởi đại lý uỷ quyền của Seko. Trong trường hợp Quý Trà Hữu không cung cấp được giấy tờ chứng minh hoặc giấy tờ có đâu hiệu làm giả hàng nhái thì sẽ không được trung tâm bảo hành tiếp nhận.

bep-tu-ban-tra-2

Trường hợp được bảo hành miễn phí

Đối với những lỗi do nhà sản xuất như: vấn đề gia công, bộ máy hoạt động … thì Quý trà hữu sẽ được bảo hành miễn phí. Mọi thông tin chi tiết đều được ghi rõ trong sổ bảo hành, Quý trà hữu hãy tham khảo thêm để hiểu và biết rõ về quyền lợi mà mình được hưởng.

Trường hợp bảo hành tính phí

Trong một số trường hợp như hết thời hạn bảo hành thì Quý trà hữu sẽ mất phí cho việc sửa chữa, thay thế linh kiện. Trong trường hợp này, nhân viên sẽ kiểm tra và thông báo chi phi sửa chữa cho Quý Trà Hữu.

Trên đây là địa chỉ và những thông tin về vấn đề bảo hành Bàn trà, bếp đun trà thông minh Seko. Hy vọng qua bài viết này, Quý trà hữu có thể tìm cho mình những địa chỉ bảo hành bàn trà và bếp đun trà chính hãng uy tín và hiểu hơn về các chế độ bảo hành cũng như những trường hợp được bảo hành miễn phí và trả phí.

Nếu Quý trà hữu còn thắc mắc cần được giải đáp và tư vấn, vui lòng nhắn tin qua zalo, viber, whatapps tới hotline: 0984.904.686.
Địa chỉ bảo hành: Khu tòa án, Thị trấn Trôi, Huyện Hoài Đức TP. Hà Nội. Đây là địa chỉ duy nhất phân phối chính hãng cũng như bảo hành chính hãng cho thương hiệu bếp đun trà, bàn trà thông minh Seko tại Việt Nam.

Like và Share nếu bạn thấy bài viết này hữu ích.... Share on Facebook Share on Google+ Tweet about this on Twitter Share on LinkedIn
Các tin khác

Click Ngay