TIN TỨC

Trung tâm bảo hành và phân phối bếp đun trà Kamjove tại Việt Nam

Sunday, 21/03/2021

Công ty CHÈ DUY THỊNH đã có hơn 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực phân phối bàn trà điện thông minh pha trà tự động chất lượng ,uy tín, giá rẻ tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật được đào tạo bài bản. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong phân phối sản phẩm bàn trà điện đa năng thông minh pha trà tự động tại Việt Nam và Đông Nam Á với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất cho hàng nghìn khách hàng ở khối cơ quan , công ty, công sở, nhà hàng, khách sạn, quán trà, cà phê trên địa bàn tỉnh và trên khắp cả nước trong suốt thời gian vừa qua và đã được nhiều khách hàng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng và kiểu dáng của sản phẩm bàn trà điện thông minh.

bep-dun-nuoc-pha-tra-kamjove-G9-6 (2)

Với các điều kiện khắt khe của hãng Kamjove tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. CTY DUY THỊNH đã đáp ứng được các yêu cầu về đại lý cấp 1 cũng như trung tâm bảo hành của hãng Kamjove tại thị trường Việt Nam .

bep-dun-nuoc-pha-tra-kamjove-G9-6 (1)
Vậy nay chúng tôi xin thông báo đến quý trà hữu về địa chỉ trung tâm bảo hành chính hãng tại Việt Nam của nhà phân phối sản phẩm bếp đun trà, bàn trà Kamjove CTY CHÈ DUY THỊNH tại Khu Tòa Án, Thị trấn Trôi, huyện Hoài Đức TP. Hà Nội.
Mọi thắc mắc về chế độ bảo hành, chi phí, báo giá xin liên hệ zalo, whatapps, viber qua hotline: 0984.904.686 . Chúng tôi chấp nhận bảo hành toàn quốc cho các sản phẩm bàn trà, bếp đun trà của hãng Kamjove.
Xin chân thành cảm ơn quý trà hữu luôn ủng hộ hãng và CTY DUY THỊNH .

Like và Share nếu bạn thấy bài viết này hữu ích.... Share on Facebook Share on Google+ Tweet about this on Twitter Share on LinkedIn
Các tin khác

Click Ngay