Tổng quan về Trà Sơn Mật Hồng Sâm

Trà Sơn Mật Hồng Sâm là một loại trà bổ mát được trồng trên các vùng núi cao SaPa, Lào Cai, Yên Bái, vùng Tây Bắc nước ta. Tại đây, trà được trồng hoàn toàn sạch sẽ, không dùng phân bón hay hóa chất, không có sự tác động của con người.

Giá hiện tại 149.000/1kg
Giá chưa bao gồm phí ship
Chi tiết sản phẩm

1.Giới thiệu:

Trà Sơn Mật Hồng Sâm là một loại trà bổ mát được trồng trên các vùng núi cao SaPa, Lào Cai, Yên Bái, vùng Tây Bắc nước ta. Tại đây, trà được trồng hoàn toàn sạch sẽ, không dùng phân bón hay hóa chất, không có sự tác động của con người. Chính vì vậy, trà có hương vị ngọt tự nhiên, nước trà màu vàng xanh, ánh mật ong.

tra-son-mat-hong-sam (3)

Trà được trồng phổ biến ở những nơi có độ caao 1500m so với mực nước biển không chịu sự tác động của các loại hóa chất và thuốc trừ sâu không chứa các độc tố gây hại cho sức khỏe cua cơ thể.

Trà là sự kết hợp của các loại thảo dược quý từ tự nhiên được y học nghiên cứu và công nhận là có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe như: Trà dây, cỏ ngọt, lương phấn thảo, kim ngân……

Với rất nhiều công dụng như vậy  và đặc biệt trà được chế biến theo phương pháp gia truyền đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vẫn giữ nguyên được vị ngọt dịu thanh mát và mùi thơm nhẹ màu xanh ánh vàng lên uống trà sơn mật hồng sâm mỗi ngày thay cho các loại nước ngọt nước giải khác mỗi ngày là một chọn lựa lí tưởng cho bạn để bạn có một sức khỏe tốt cho một ngày làm việc.

tra-son-mat-hong-sam-2

2.Tác dụng TRÀ SƠN MẬT HỒNG SÂM

Loại trà này hoàn toàn do con người đi hái các loại thảo mộc về và trộn vào nhau tạo nên, vì vậy bạn yên tâm là không có hóa chất bảo quản cũng như phân bón, thuốc trừ sâu.Giảm mỡ trong máu, phòng chống ung thư, thải độc, tính mát thông độc, chữa mất ngủ, tôt cho người béo phì, tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao, viêm họng do thời tiết, người uống rượu bia nhiều.

tra-son-mat-hong-sam-2

3.Sử dụng trà sơn mật hồng sâm

Lấy khoảng 20gr trà rửa qua nước rồi cho vào chút nước sôi (khoảng 80 ~90 độ) , đủ ngập trà để khoảng 2~4 phút cho nước ngấm trà rồi rót ra và thưởng thức.Khi pha ra trà có vị ngọt nhẹ, màu vàng xanh, và đặc biệt do có Cỏ ngọt và hoa la hán nên rất tốt cho những người bị chứng cao huyết áp.

4.Thành phần

Với sự kết hợp từ các thảo dược quý, bổ mát được giới y học nghiên cứu và công nhận như: Hồng sâm, hoa la hán, lương phấn thảo, cây hoa kim ngân, cỏ ngọt và 1 số loại thảo dược khác.

5.Giá thành:

Trà sơn mật hồng sâm giá trên thị trường dao động từ 145.000~160.000/1kg.

tra-son-mat-hong-sam-2

6.Đóng gói:

Trà sơn mật hồng sâm được đóng gói 1kg /1 gói.

tra-son-mat-hong-sam (3) tra-son-mat-hong-sam (3) tra-son-mat-hong-sam (3) tra-son-mat-hong-sam (3)

tra-son-mat-hong-sam-2

tra-son-mat-hong-sam tra-son-mat-hong-sam2

tra-son-mat-hong-sam-2

*Lưu ý: Kết quả có thể đa dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.

Click Ngay