Trà Phổ Nhĩ Sống Băng Đảo 8 năm- 357G

Mã sản phẩm PNS04

Từ hàng ngàn năm nay, Phổ Nhĩ là một loại dược phẩm có giá trị cao đã được nhiều sự ủng hộ, tôn sùng của nhiều người và có rất nhiều lời ca tụng, khen ngợi đã được sách xưa ghi nhận. Người xưa đã đúc kết lại những hiệu quả đặc biệt của Phổ Nhĩ trong việc phòng chữa bệnh bao gồm: lợi gan, sáng mắt, giúp tinh thần tỉnh táo, bổ não, bồi dưỡng sức khoẻ, thoải mái, sảng khoái tinh thần, có lợi cho tiêu hoá, giải độc, giảm đầy hơi, thanh nhiệt, tan đờm, tan mỡ, phòng bệnh, trừ bệnh, làm đẹp da..

Giá cũ 990000
Giá hiện tại 950.000
Giá đã bao gồm phí ship
Chi tiết sản phẩm

? Hàng mới về!!!
? Trà Phổ Nhĩ Sống Băng Đảo 8 năm- 357G
? Ngày xuất xưởng: 26/05/2014
? CHỈ CÒN #85Ok

tra-pho-nhi-song-bang-dao-4
? Từ hàng ngàn năm nay, Phổ Nhĩ là một loại dược phẩm có giá trị cao đã được nhiều sự ủng hộ, tôn sùng của nhiều người và có rất nhiều lời ca tụng, khen ngợi đã được sách xưa ghi nhận. Người xưa đã đúc kết lại những hiệu quả đặc biệt của Phổ Nhĩ trong việc phòng chữa bệnh bao gồm: lợi gan, sáng mắt, giúp tinh thần tỉnh táo, bổ não, bồi dưỡng sức khoẻ, thoải mái, sảng khoái tinh thần, có lợi cho tiêu hoá, giải độc, giảm đầy hơi, thanh nhiệt, tan đờm, tan mỡ, phòng bệnh, trừ bệnh, làm đẹp da..
Trà Phổ Nhĩ có tác dụng đặc biệt trong giảm mỡ, giảm béo, hạ huyết áp, tốt cho những người mắc huyết áp cao, chống bệnh xơ cứng động mạch, bảo vệ và bồi dưỡng cho dạ dày, phòng chống bệnh ung thư.
Đời nhà Thanh, Triệu Học Mãn trong cuốn “Bổ sung đại cương về thuốc đông y” năm 1769 đã viết “Tỉnh rượu Phổ Nhĩ đệ nhất, Phổ Nhĩ có lợi cho tiêu hoá, tiêu đờm, bồi dưỡng sức khỏe tăng lực rõ rệt, và có đặc tính ôn hoà thanh nhiệt, tan mỡ hạ khí, thông tiết”.

? Cảm ơn các bạn đã đọc, chúc các bạn năm mới đoàn viên cùng gia đình và người thân

? Địa chỉ CHÈ DUY THỊNH : Số 376 KHƯƠNG ĐÌNH, HẠ ĐÌNH, THANH XUÂN , HN.

? TRÀ HỮU ở xa không có điều kiện đến trực tiếp CHÈ DUY THỊNH đề đàm đạo và giao lưu, vui lòng liên hệ Mr HUY – 0984.904.686 để được tư vấn thêm.

tra-pho-nhi-song-bang-dao-1 tra-pho-nhi-song-bang-dao-2 tra-pho-nhi-song-bang-dao-3 tra-pho-nhi-song-bang-dao-5 tra-pho-nhi-song-bang-dao-6

Bên cạnh đó chúng tôi có hàng PNC giá từ 1.500 ngàn đến 2300.000 /1 bánh. Miễn ship, check đồng kiểm và bảo hành toàn quốc.

tra-pho-nhi-chin-gia-re-hn (1) tra-pho-nhi-chin-gia-re-hn (2) tra-pho-nhi-chin-gia-re-hn (3)

Sản phẩm cùng danh mục
hop-tra-pho-nhi-quyt-lam-quy-bieu-tet

HỘP QUÀ TRÀ PHỔ NHĨ QUÝT

? HỘP QUÀ TRÀ PHỔ NHĨ QUÝT ? Năm nay CHÈ DUY THỊNH cho ra mắt mẫu hộp quà tặng Tết gồm 1 set quà 28 quả phổ nhĩ...
Liên hệ
hong-tra-dien-hong-phuong-khanh-van-nam-dianhong-fengqing6

Hồng trà Điền hồng Phượng Khánh (Vân Nam) dianhong FengQing

Được bắt nguồn từ Trung Quốc với lịch sử hơn 400 năm, Hồng trà xuất hiện từ cuối những năm 159x đầu những năm 16xx là một trong thập...
150.000
luc-tra-lu-son-van-vu-lusan-yunwu-2

Lục trà Lư Sơn Vân Vụ Lusan Yunwu

Lục trà Lư Sơn Vân Vụ Lusan Yunwu Jiangxi từ Giang Tây TQ. Trà Lư Sơn Vân Vụ là một trong thập đại danh trà của Trung Quốc. • Cảm...
140.000

Click Ngay