Trà Tà Xùa loại đặc biệt

Mã sản phẩm TSĐB

Được thu hái từ những cây trà cổ thụ Tà Xùa 400 năm tuổi. Và là những búp trà sương sớm, chỉ hái 1 búp trải qua quá trình chế biến thủ công từ bàn tay gân guốc của những người h’mong Bắc Yên.

Giá cũ 4.150.000/1kg
Giá hiện tại 4.150.000/1kg
Giá đã bao gồm phí ship
Chi tiết sản phẩm

Được thu hái từ những cây trà cổ thụ Tà Xùa 400 năm tuổi. Và là những búp trà sương sớm, chỉ hái 1 búp trải qua quá trình chế biến thủ công từ bàn tay gân guốc của những người h’mong Bắc Yên.

thu-hai-tra-ta-xua-son-la1

Chúng tôi đưa vào thị trường phục vụ quý trà hữu sản phẩm trà Tà Xùa loại đặc biệt chỉ có 1 búp hái trên những cây trà tổ tuổi đời  400 năm tuổi tại các bản Bệ, Tà xùa 1, 2, Trung chinh…Với mong muốn đem lại nhiều trải nghiệm thú vị khi quý trà hữu sử dụng sản phẩm trà Tà Xùa một búp này. Với hậu vị thanh mát, vị ngọt đọng lại kéo dài đến 20~30 phút, những búp trà to và mập được thu hái trong sương sớm, chất lượng chuẩn Oganic.

tra-ta-xua-shn-tuyet-son-la2

Chẳng phải tự nhiên mà chè Tà Xùa được ví như mật ong của Tà Xùa, nếu được thưởng thức tách chè Tà Xùa trên tay mới cảm nhận hết được tất cả những gì tinh túy nhất của loại chè đặc sản này. Hương chè Tà Xùa là mùi hương của núi non và cỏ cây trên núi chắt lọc lại mà thành.. Chè rót ra, hương chè bay ngang mũi tựa như là mùi khói bếp hơi ngai ngái.

thu-hai-tra-ta-xua-son-la3

Màu nước Tà Xùa vàng sánh chứ không xanh như chè Thái Nguyên, những búp chè nở bung ra trông như những cánh hoa. Vị của chè nhẹ và thanh thoát. Hậu vị cũng chính là điểm đặc biệt có một không hai của chè Tà Xùa. Hậu vị ngọt dày mà bền, ngọt thanh mà sâu ở cổ họng, có thể pha đến 4-5 nước mà vẫn ngon.

co-nen-cho-tra-sen-xoi-vao-tu-dong (12)

Không đơn thuần chỉ là thức uống để nhâm nhi, chè Tà Xùa từ lâu đã được coi như một dược liệu trước những công dụng tốt lành của loại đặc sản này. Nhiều người yêu trà muốn mua thứ trà hảo hạng này về để uống hoặc biếu, tặng nhưng lại không biết giá bán chè Tà Xùa ở đâu là hợp lý và có chất lượng chè chuẩn vị nhất. Đừng quá lo lắng, hãy tham khảo giá bán chè Tà Xùa của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy thất vọng.

tra-ta-xua-shn-tuyet-son-la1

 

Sản phẩm cùng danh mục
tra-shan-tuyet-ta-xua-2

Trà cổ thụ Tà Xùa Sơn La

1.Giới thiệu vùng trà cổ thụ Tà Xùa Sơn La Trên vùng núi cao mây phủ-sương mờ, nơi phân chia trời-đất, có những cây trà chứng kiến bao kiếp...
1.100.000/1kg

Click Ngay