Bộ dụng cụ gắp trà đầy đủ

Mã sản phẩm GAP1

Bộ dụng cụ gắp trà được làm bằng gỗ giáng hương, có mùi thơm nhẹ, cứng, vân gỗ đẹp, không mối mọt, phần lộc bình được khảm họa tiết hoa lan, chất liệu khảm bằng đồng.

Giá hiện tại 469.000/bộ
Giá chưa bao gồm phí ship
Chi tiết sản phẩm

Trà đạo Việt thời xưa rất đơn giản và ít cầu kỳ. Thời mà ăn còn chưa đủ thì dụng cụ pha trà rất đơn giản. Chỉ gồm ấm trà và chén trà là có thể ngồi pha trà nhâm nhi cả buổi. Đến khi cuộc sống khấm khá hơn, các trà cụ trên bàn trà đạo cũng phong phú hơn, đa dạng hơn.Bộ dụng cụ gắp trà được làm bằng gỗ giáng hương, có mùi thơm nhẹ, cứng, vân gỗ đẹp, không mối mọt, phần lộc bình được khảm họa tiết hoa lan, chất liệu khảm bằng đồng. Thích hợp để làm quà tặng trong các dịp lễ tết, tân gia…

bo-gap-tra-gia-re18
Bộ dụng cụ gắp trà là một trong những dụng cụ uống trà không thể thiếu trong gia đình và văn phòng tiếp khách.Uống trà mà không có bộ dụng cụ thì như thể khiếm khuyết thứ gì đó trên cơ thể.  Bởi một điều kiêng kỵ với trà khi sử dụng là lấy tay để bốc trà hay mơi trà vì trên tay chúng ta rất nhiều mồ hôi và có khi có những mùi lạ khi chúng ta làm việc khác, điều đó ảnh hưởng đến hương vị của trà khi uống và gây mất vệ sinh và mất thẩm mỹ đối với những người khách quý được mời trà.

bo-gap-tra-gia-re31
Bởi vậy mà hiện nay càng nhiều người có xu hướng dùng những dụng cụ trà và đặc biệt là những dụng cụ được làm từ gỗ tự nhiên như gỗ Hương, gỗ Muồng…những loại gỗ này rất “lành” khi sử dụng trong đồ uống và trong nhà.
Bộ dụng cụ gắp trà cẩn ốc Gỗ Hương do Chè Duy Thịnh phân phối không chỉ là một dụng cụ Trà thông thường mà nó còn là một món quà của người con với bố mẹ, ông bà, của bạn bè tặng nhau, của nhân viên với Sếp, của công ty với đối tác…Chắc chắn rằng đây sẽ là món quà tuyệt với đối với những người yêu trà.

bo-gap-tra-gia-re30

Bộ dụng cụ (trà cụ) bao gồm: hộp đựng, nhíp gắp chén, muôi múc trà, cây đảo trà, cây lấy rác trà, phễu trà…
không cong vênh, mối mọt, càng dùng lên mầu càng đẹp với các chất liệu tự nhiên như gỗ (đều được làm từ gỗ thịt 100% ): gỗ cánh gà, merbau, hồng mộc, giáng hương, mun đen,… chất liệu bằng tre, nhựa cao cấp chịu nhiệt rât chắc chắn với nhiều mẫu mã, đa dạng, hoa văn tinh tế chống cong vênh, mối mọt.

bo-gap-tra-gia-re

bo-gap-tra-gia-re2

bo-gap-tra-gia-re3

bo-gap-tra-gia-re4

bo-gap-tra-gia-re6

bo-gap-tra-gia-re8

bo-gap-tra-gia-re9

bo-gap-tra-gia-re10

bo-gap-tra-gia-re11

bo-gap-tra-gia-re12

bo-gap-tra-gia-re13

bo-gap-tra-gia-re14

bo-gap-tra-gia-re15

bo-gap-tra-gia-re17

bo-gap-tra-gia-re19

bo-gap-tra-gia-re20

bo-gap-tra-gia-re21

bo-gap-tra-gia-re22

bo-gap-tra-gia-re23

bo-gap-tra-gia-re24

bo-gap-tra-gia-re25

bo-gap-tra-gia-re27

bo-gap-tra-gia-re28

bo-gap-tra-gia-re29

bo-gap-tra-gia-re31

bo-gap-tra-gia-re32

bo-gap-tra-gia-re33

bo-gap-tra-gia-re30

Sản phẩm cùng danh mục
lu-dot-tram-hac-dan-4

Bộ đốt trầm – đồ chơi trầm hương

Bộ đốt trầm bao gồm: – 1 Lư gỗ trắc đỏ nắp đồng – 1 Khuân đốt trầm đồng tạo hình hoa sen – 1 Tấm dập nền đông...
Liên hệ
hu-dung-tra-gia-re-8

Hũ đựng trà gốm cao cấp

Dung tích: 600ml 🍃 Loại trà cụ này giúp dân sành trà vừa thưởng trà vừa ngắm nhìn và bình luận về ý nghĩa các hoa văn mang trên mình,...
320.000
dieu-khien-bep-dun-tra-seko-2

Remote dành cho bếp đun trà seko có điều khiển

Remote dành cho bếp đun trà seko có điều khiển mã N68, A12, G16, F93, K36, K37
499.000

Click Ngay