Đặc điểm vượt trội Bột Trà Xanh Duy Thịnh so với sản phẩm khác trên thị trường

Những lý do đáng để quý trà hữu sử dụng bột trà xanh từ lá trà cổ thụ SUỐI GIÀNG của CHÈ DUY THỊNH. Sạch 100%, không chất bảo quản, giàu chất dinh dưỡng

Giá hiện tại 109.000/100gr
Giá đã bao gồm phí ship
Chi tiết sản phẩm

Sau khi Chè Duy Thịnh tung ra thị trường sản phẩm Bột Trà Xanh thì có một vài bạn bè làm bên báo chí, bên sản xuất, bạn hàng có đặt câu hỏi cho chúng tôi như sau:

“Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bột trà xanh có thương hiệu lâu rồi, có tuổi đời và công nghệ từ nhật bản…Vậy lý do gì anh tự tin dám sản xuất và đưa vào thị trường sản phẩm Bột Trà Xanh Duy Thịnh?”

Để trả lời câu hỏi trên của quý trà hữu, bạn bè và các đối tác với Chè Duy Thịnh lâu năm. Chúng tôi xin đưa ra các điểm mà sản phẩm bột trà xanh của Chè Duy Thịnh khác biệt hơn:

la-tra-suoi-giang-lam-bot-tra-xanh

Những cây trà cổ thụ suối giàng hàng trăm năm tuổi, sạch 100%, là dòng trà Ogannic chất lượng cao.

  • Đầu tiên phải nói đến lá trà xanh: Thường thì các đơn vị làm bột trà xanh đang dùng lá của các cây trà mạn. Dòng trà này lá dễ làm bột trà xanh, chất dinh dưỡng đã được các nhà khoa học nghiên cứu (Chè Duy Thịnh không phân tích lại) , nhưng chưa ai làm lá của cây trà cổ thụ .Mà đây là lá trà cổ thụ Suối Giàng Yên Bái. Dòng Bạch trà được biết đến đứng đầu bảng trong những dòng trà phát triển tự nhiên, chất lượng dinh dưỡng ở lá trà rất giàu dinh dưỡng, khi nghiền và sấy khô bột trà xanh rất xanh, đẹp, mịn.
  • Điểm thứ hai mà các lá trà mạn không thể sánh bằng là các lá trà cổ thụ Suối Giàng là trà Ogannic, sạch 100% vì không hề có sự can thiệp của con người vào quá trình sinh trưởng và phát triển của lá trà. Không có bất kì một loại thuốc bảo vệ thực vật nào trên lá trà. Vậy nên đảm bảo độ sạch đúng nghĩa của bột trà xanh sử dụng lá trà cổ thụ Suối Giàng. Các dòng lá trà mạn vẫn có dư lượng nhưng trong mức độ cho phép, được quản lý bởi các tiêu chuẩn Vietgrap hoặc Globograp.
  • Điểm cuối, về công nghệ chúng tôi vẫn sử dụng những công nghệ làm bột trà xanh tiên tiến của Nhật Bản đang làm, bên cạnh đó với kinh nghiệm của những người thu hái thuộc vùng trà trong điểm của Yên Bái lựa chọn những lá trà đủ tuổi , đủ chất dinh dưỡng để đưa vào sản xuất Bột Trà Xanh.
la-tra-suoi-giang-lam-bot-tra-xanh

Những lá trà cổ thụ Suối Giàng rất to bản và chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn lá trà mạn bình thường.

Cho ra sản phẩm bột trà xanh thương hiệu Duy Thịnh

Trên đây là những điểm khác biệt khi bạn sử dụng Bột Trà Xanh từ lá trà cổ thụ Suối Giàng của Chè Duy Thịnh sản xuất. Rất hi vọng sẽ nhận được những feedback từ quý trà hữu, quý khách hàng để chúng tôi điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

 

Sản phẩm cùng danh mục
cong-dung-bot-tra-xanh2

Công Dụng Của Bột Trà Xanh Matcha

Công dụng tuyệt vời từ bột trà xanh mang lại luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao trong việc chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp...
109.000/100gr
bot-tra-xanh-mua-o-dau

Lịch sử hình thành bột matcha trà xanh

Lịch sử của bột Matcha trà xanh bắt đầu từ Nhật Bản , nó hình thành dưới dạng bột được nghiền ra trực tiếp từ các búp trà non...
109.000/100gr
bot-tra-xanh-mua-o-dau

Quy trình, tác dụng, cách sử dụng Bột Trà Xanh

Rất nhiều bạn trẻ sử dụng bột matcha trà xanh và gửi về Chè Duy Thịnh những email thắc mắc “Em muốn biết quy trình sản xuất bột trà...
109.000/100gr

Click Ngay