Thác khói Trầm Hương giá tốt

Mã sản phẩm TKTH01

Chè Duy Thịnh xin kính gửi tới quý khách hàng những sản phẩm thác khói trầm hương cao cấp mẫu mã đa dạng, được sản xuất trực tiếp tại làng gồm Bát Tràng trên chất liệu gốm sứ truyền thống. Với ý nghĩa tâm linh to lớn, thác đốt trầm hương chảy ngược đem lại cho gia chủ sự may mắn, phát lộc

Giá hiện tại 599.000/Tượng
Giá chưa bao gồm phí ship
Chi tiết sản phẩm

Thác khói trầm hương (thác đốt trầm hương) là những công cụ đốt trầm được chế tác thủ công trên nền gốm sứ. Với độ tinh xảo cao, mang nhiều ý nghĩa thác khói trầm hương được coi là sẽ mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và sự giàu có cho người sử dụng.

Thac-khoi-tram-huong-gia-re (5)
Chè Duy Thịnh xin kính gửi tới quý khách hàng những sản phẩm thác khói trầm hương cao cấp mẫu mã đa dạng, được sản xuất trực tiếp tại làng gồm Bát Tràng trên chất liệu gốm sứ truyền thống. Với ý nghĩa tâm linh to lớn, thác đốt trầm hương chảy ngược đem lại cho gia chủ sự may mắn, phát lộc, phát tài cũng như tẩy hung khí, uế khí gia đình, tạo không gian sống trong lành, thư thái và còn rất nhiều công dụng chữa bệnh tuyệt vời khác.

ban-thac-khoi-tram-huong-13

Một trong những nét đẹp văn hóa xa xưa và lâu đời của người Việt là xông nhà bằng thác khói trầm hương vào những dịp quan trọng trong năm như về nhà mới, khai trương cửa hàng, dịp đầu xuân hoặc khi kết thúc một năm để cầu may cho gia chủ và gia đình. Đến với cửa hàng Thác khói trầm hương Chè Duy Thịnh tại Hà Nội, quý khách sẽ được tìm được những sản phẩm chất lượng mà giá cả phải chăng thị trường, đi kèm theo đó là những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để quý khách !

ban-thac-khoi-tram-huong-10

ban-thac-khoi-tram-huong-12

 

ban-thac-khoi-tram-huong-14

ban-thac-khoi-tram-huong-15

ban-thac-khoi-tram-huong-16

ban-thac-khoi-tram-huong-16

ban-thac-khoi-tram-huong-18

ban-thac-khoi-tram-huong-19

ban-thac-khoi-tram-huong-20

ban-thac-khoi-tram-huong-21

ban-thac-khoi-tram-huong-22

ban-thac-khoi-tram-huong-23

ban-thac-khoi-tram-huong-24

ban-thac-khoi-tram-huong-25

Sản phẩm cùng danh mục
bo-gap-tra-gia-re24

Bộ dụng cụ gắp trà đầy đủ

Trà đạo Việt thời xưa rất đơn giản và ít cầu kỳ. Thời mà ăn còn chưa đủ thì dụng cụ pha trà rất đơn giản. Chỉ gồm ấm...
469.000/bộ

Click Ngay